Bộ Cờ Vua Cao Cấp Của Nghệ Sĩ Lê Xuân Hưởng Vinh Dự Được Chọn Làm Quà Tặng Cho Nguyên Thủ Quốc Gia Việt Nam

Cờ Vua Cao Cấp - Quà Tặng (2)

Trong thế giới sang trọng và đẳng cấp, những món quà được xem là biểu tượng của sự quý phái và đẳng cấp. Trong tinh thần đó, hộp quà tặng VIP Việt, sản phẩm tinh tế và độc đáo của Henry Le và các nghệ nhân Việt, đã mang đến một hình ảnh mới về “QUÍ VẬT” – tầm “QUÝ NHÂN” được nâng lên một tầm cao mới.

Đề Bài Từ 2 Vị Khách Nga

Nhận được lời đặt hàng từ 2 vị khách Nga, Henry Le đã nhanh chóng bắt tay vào khâu thiết kế.

Cờ Vua Cao Cấp - Quà Tặng (4)
Bộ cờ Vua đế đồng mạ vàng, được chế tác từ gỗ Mun và gỗ Thích (Maple), là một tuyệt tác độc đáo, không chỉ là vật trang trí mà còn là biểu tượng của sự quý phái. Hộp đựng kiêm bàn cờ có thể chứa một chai vodka Beluga, 3 hộp trứng cá muối, 3 cái thìa, có ngăn đựng túi lạnh cho 3 hộp trứng cá. Logo đáy quân cờ và số thứ tự sản phẩm là điểm nhấn thêm sự chuyên nghiệp và chất lượng.

Cờ Vua Cao Cấp - Quà Tặng (3)
Yêu cầu về đẹp không tì vết và hoàn hảo đến từng Milimet được đặt ra, và Henry Le cùng các nghệ nhân Việt đã thể hiện khả năng xuất sắc trong việc xử lí từng chi tiết. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu, và với mỗi sản phẩm, Henry Le không chỉ mang lại niềm vui cho khách hàng mà còn là niềm vui của bản thân anh.

Hướng Đi Mới Cho Sản Phẩm Của Henry Le

Tất cả mọi thứ trong hộp quà tặng VIP Việt đều được chăm sóc và xử lý ổn thoả, từng chi tiết đều phản ánh sự đam mê và tâm huyết. Điều này mở ra một hướng mới cho các sản phẩm của Henry Le, không chỉ là đơn giản là một sản phẩm mà là một tác phẩm nghệ thuật thực sự, mang đến cho người nhận không chỉ là một sản phẩm quý phái mà còn là một trải nghiệm tinh tế và độc đáo.

Cờ Vua Cao Cấp - Quà Tặng (1)

 

Hotline
Zalo
Messenger