Giới Thiệu

Henry Chess Sets cung cấp các sản phẩm cờ vua cao cấp bao gồm Bộ cờ, Bàn cờ, Hộp cờ & Quân cờ các loại được thiết kế và làm thủ công tinh xảo từ gỗ và bút chì màu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một bộ Cờ vua bằng gỗ để sử dụng tại câu lạc bộ cờ vua hay một bộ cờ vua sang trọng để trưng bày hay làm quà tặng, bạn sẽ tìm thấy nó tại Cờ Vua Cao Cấp. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác từ nhiều loại vật liệu, bao gồm các vật gỗ như gỗ mun, gỗ hương, hoặc chất liệu đặc biệt bút chì màu. Chúng tôi mời bạn tự thưởng thức và khám phá những điều mà vô số những người đam mê cờ vua khác biết – Henry Chess Sets cung cấp Thiết bị Cờ vua tốt nhất – độc nhất!

Thương hiệu Henry Le Design được ra đời vào năm 2016 và là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chế tác & sản xuất các sản phẩm quà tặng nội thất, quà tặng décor sáng tạo, nghệ thuật & cao cấp. Đến với Henry Le Design, quý vị sẽ có những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất từ những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp độc đáo và chất lượng, đi kèm với sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp của tư vấn viên. Henry Le Design là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mang thương hiệu Henry Le Design.

cờ vua cho người mới

Câu chuyện của Henry Le

Tiếp sau sự thành công của serial sản phẩm: “Không chỉ là bút chì màu” làm các sản phẩm décor từ lọ hoa, chân nến, giá rượu, bàn trà từ bút chì màu.
Henry Le tiếp tục dấn thân vào làng cờ Vua và tạo ra những “sản phẩm Cờ Vua đầy Nghệ Thuật và Khác Biệt”.
Với các Serial quân cờ có nhiều sự lựa chọn từ làm từ các loại gỗ quí, có đế đồng, kết hợp với keo epoxy hay làm từ bút chì màu. Tất cả tạo ra sự Độc Đáo riêng của các sản phẩm mang thương hiệu “Henry Le Chess”.
“Tất cả những gì tôi muốn là tạo những sự khác biệt cho môn thể thao trí tuệ này. Tôi mong muốn tạo ra những bộ cờ vua không chỉ để chơi, mà còn là những tác phẩm nghệ thuật có thể để bày, để làm những món quà tặng ý nghĩa, nhân văn và mang nhiều chất nghệ thuật.”

Bộ Cờ Vua Độc Đáo – Đẳng Cấp

Các dòng Bộ cờ vua được tạo ra từ thấp tới cao, phong phú đa dạng và mỗi loại có những hình thái riêng:
– Bộ cờ Vua Economy Standard I và Economy Resin Standard II dành cho tất cả mọi người với giá cả phải chăng và vẫn rất đẹp
– Bộ cờ Vua Cao Cấp bằng Gỗ Quí kết hợp với Đế Đồng và đáy Da thật vô cùng sang trọng, đẹp đến từng chi tiết
– Bộ Cờ Vua Signature Choice: đây là những tác phẩm nghệ thuật thực sự với sự sáng tạo và nằm ngoài những khuôn mẫu ta đã từng thấy

– Bộ Cờ Vua 3D Choice: những kiểu dáng mang phong cách dân tộc đến những kiểu dáng 3D cho ta cái nhìn sắc nét và độc đáo từ không gian thực tế 3 chiều này. 

– Bộ Siêu Cờ Vua Décor: đây là những Siêu Phẩm
– Tác Phẩm dung để trưng bày làm điểm nhấn không gian và là những tác phẩm điêu khắc độc nhất vô nhị mang đầy phong cách riêng biệt của Henry Le.
– Bộ cờ vua theo chủ đề: Bộ Cờ Vua Cái Đẹp, Bộ Cờ Vua Ai Cập Cổ Đại…Là những bộ cờ Vua theo chủ đề, mỗi quân cờ được điêu khắc theo tính cách nhân vật và hoàn toàn khách biệt với chất cờ vua tiêu chuẩn.

Cờ Vua Henry Le Design
Bàn Cờ Vua Sáng Tạo Khác Biệt

Bàn Cờ Sáng Tạo và Khác Biệt

Các loại bàn cờ Vua được sáng tác cũng không kém phần phong phú và đặc biệt

– Bàn Cờ Vua Economy Standard với chi phí hợp lí dành cho tất cả mọi người

– Bàn Cờ Vua Cao Cấp với sự kết hợp của những loại gỗ đắt tiền

– Bàn Cờ Vua Đục Trạm Có thể Gấp lại chứa quân cờ

– Bàn Cờ Vua Đục Trạm theo chủ đề

– Bàn Cờ Vua VIP bằng Gỗ Nu kết hợp với nhau

– Bàn Cờ Vua Thực Tế 3 Chiều 3D Choices

– Bàn Cờ Vua Chủ Đề Theme Choices

– Bàn Cờ Vua Trang Trí Giant Choices

– Bàn Cờ Vua Dấu Ấn Đẳng Cấp Signature Choices

– Và Các Loại Bàn Cờ Vua được thiết kế riêng cho siêu cờ

Hộp đựng quân cờ: Tuy không phong phú như bộ cờ Vua hay bàn cờ, các loại hộp đựng quân cờ cũng được Henry Le thiết kế đầy tính thẩm mĩ và những quân cờ đẹp được đưngj trong những chiếc hộp tuyệt vời.

Tại sao lại chọn Henry Le Chess Sets

– Cờ Vua được làm ra Chất và Đẹp tại Việt Nam, sáng tác mẫu bởi Nghệ Sĩ Việt và Chế Tác bởi nghệ nhân Việt
– Nghệ Thuật và Đẹp Đến Từng Chi Tiết từ Bàn Cờ, Quân Cờ đến hộp Đựng quân cờ
– Cờ Vua có thể để chơi hay trưng bày đều đẹp
– Các Quân Cờ vua được nâng lên tầm tác phẩm nghệ thuật
– Chất liệu cờ Vua được làm phong phú và hài hoà: Gỗ, Kim Loại, Da và các chất liệu khác
– Chất lượng hàng đầu thế giới, giá Việt Nam phải chăng, ai cũng có thể chơi cờ và mua bộ cờ

Cờ Vua Độc Nhất