Chính Sách Vận Chuyển & Nhận Hàng

Mỗi sản phẩm của chúng tôi khi tính giá đều có phần đóng gói an toàn để ship, nhưng chưa bao gồm phí ship trong Việt Nam hay quốc tế.
Cước phí ship sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí của địa chỉ giao hàng. Các địa chỉ ngoài Việt Nam sẽ phải chịu phí giao hàng cao hơn.
Thời gian giao hàng:
Chúng tôi luôn cố gắng để đơn hàng của bạn được giao trong thời gian ngắn nhất có thể (chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời gian ước tính cho việc vận chuyển của bạn kể từ khi bạn thanh toán).
Trong hầu hết các trường hợp, dịch vu ship hạng nhất hoặc chuyển phát nhanh trong ngày hoặc nhận hàng trong ngày hôm sau được sử dụng.
Chúng tôi có quyền sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ ship phù hợp sao cho phù hợp nhất và sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất.
Vui lòng thanh toán phí ship tương ứng cho shipper hoặc công ty ship bạn sử dụng. Một số trường hợp chúng tôi chấp nhân Shipcode, nhưng hàng hoá không được bóc ra khỏi hộp và được gây hư hại.

Lưu ý:
Kể từ khi xảy ra sự cố Covid-19, thời gian vận chuyển đôi khi bị chậm lại do nhiều nguyên nhân và mong khách hàng cảm thông với chúng tôi cũng như công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.
Nếu bạn không nhận được đơn hàng, in hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức để chúng tôi có thể kiểm tra với nhà cung cấp và tìm đơn hàng của bạn, sắp xếp việc giao hàng sớm nhất hoặc gửi hàng thay thế.
Trong trường hợp công ty chuyển phát mất hoặc thất lạc đơn hàng, chúng tôi có trách nhiệm yêu cầu công ty chuyển phát bồi thường và thay thế hàng hóa bị thiếu. Nếu đơn đặt hàng của bạn bị hỏng.
Trong trường hợp người giao hàng làm hỏng sản phẩm hoặc làm hỏng đơn hàng của bạn, Bạn cần thông báo với chúng tôi ngay lập tức để có phương án xử lý yêu cầu bồi thường thiệt hại phù hợp.
Khi hàng hoá chuyển đến tay khách hàng các mặt hàng bị hư hỏng sẽ được chúng tôi đổi với chi phí do chúng tôi trả.
Hàng hóa bị hư hỏng sẽ được chuyển phát nhanh trả lại cho Cờ Vua Cao Cấp và chi phí chuyển phát sẽ do công ty chịu.
“covuacaocap.com” và “Henry Le Chess” là thương hiệu do Công ty CP Thương mại & Du lịch Tầm Nhìn Việt sở hữu và điều hành.
Địa chỉ: Số 31 Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam –
“Covuacaocap.com” có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ toàn bộ hoặc một phần các điều khoản và điều kiện vào bất kỳ lúc nào có hoặc không cần thông báo.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ:
Hotline: +84 90 989 6286