Điều Kiện & Điều Khoản – Henry Le Chess

Henry Le Chess là trang quảng bá và thương mại điện tử chuyên về các sản phẩm cờ vua. Chúng tôi kết hợp với các chuyên gia, nhà cung cấp dịch vụ, thợ thủ công, chủ nhà và những người đam mê thiết kế. Khách hàng có thể mua sản phẩm và trao đổi ý tưởng, thông tin, sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sở hữu cho mình những sản phẩm cờ vua cao cấp.

Chính sách bảo mật này của Henry Le Chess nhằm giúp bạn hiểu những thông tin mà chúng tôi thu thập, cách thức mà chúng tôi sử dụng, cách thức chia sẻ và những lựa chọn của bạn. Chính sách bảo mật này áp dụng cho các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thông qua trang web của Henry Le Chess. Bằng cách sử dụng trang web, bạn chấp nhận việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin của chúng tôi về bạn như được mô tả trong chính sách bảo mật này. Ngoài ra, điều khoản sử dụng của chúng tôi được kết hợp bằng cách áp dụng vào chính sách bảo mật này, bao gồm các điều khoản liên quan đến giới hạn về trách nhiệm pháp lý và giải quyết tranh chấp.

1. Chúng Tôi Thu Thập Thông Tin Trực Tiếp Từ Bạn

Từ bên thứ ba và tự động khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi. Nói chung, chúng tôi thu thập từ bạn những thông tin sau:

a. Thông tin tài khoản và hồ sơ:

Khi bạn tạo một tài khoản trên Henry Le Chess, chúng tôi thu thập tên, thông tin liên hệ và các thông tin khác mà bạn cung cấp. Bạn cũng sẽ được yêu cầu tạo hồ sơ trên trang web. Nếu bạn làm như vậy, thông tin hồ sơ của bạn như: tên người dùng, sở thích và ý tưởng, thông tin nhân cá nhân và bất kì hình ảnh nào của bạn cung cấp chúng tôi đều có thể thu thập lại. Bạn có thể tùy chỉnh một số thông tin được hiển thị công khai trong hồ sơ Henry Le Chess của bạn bằng cách chuyển đến cài đặt tài khoản và hồ sơ của bạn. Nếu bạn cảm thấy rằng một tài khoản trái phép đã được tạo ra mô tả bạn và hồ sơ của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email [email protected] hoặc hotline: +84 90 989 6286  . Bạn vui lòng hợp tác để cung cấp cho chúng tôi những thông tin chính xác.

b. Nội dung công khai

Chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin mà bạn đăng trên trang web, bao gồm hình ảnh, nhận xét, ý tưởng và thông tin cá nhân của bạn.

c. Truyền thông

Khi bạn liên hệ với chúng tôi ( qua email, điện thoại, qua trang web hoặc cách khác), chúng tôi có thể lưu giữ hồ sơ liên lạc của bạn (bao gồm cả hồ sơ cuộc gọi). Khi bạn sử dụng trang web https://www.covuacaocap.com/ để giao tiếp với người khác, theo luật hiện hành, chúng tôi có thể thu thập và duy trì một bản sao của thông tin đó. Ngoài ra, Henry Le Chess còn ghi lại các cuộc gọi điện thoại đến các nhà quảng cáo của Henry Le Chess khi bạn gọi đến một số điện thoại được liệt kê trên trang hồ sơ của Henry Le Chess. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về cuộc gọi ghi âm trước khi cuộc gọi được kết nối. Henry Le Chess cũng có thể cho phép bạn kết nối khi bắt đầu với các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba gửi hoặc cho bên thứ ba theo cách này, bao gồm địa chỉ email cá nhân của bạn, không phải tuân theo chính sách bảo mật này.

d. Thông tin giao dịch

Nếu bạn mua sản phẩm trên trang web của chúng tôi, chúng tôi thu thập một số thông tin nhất định để xử lí yêu cầu của bạn, chẳng hạn như số điện thoại, địa chỉ, email và thẻ tín dụng hoặc thông tin tài khoản ngân hàng của bạn…

e. Hoạt động trang web và thông tin được thu thập tự động

Chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin về việc bạn sử dụng trang web, chẳng hạn như hoạt động tìm kiếm của bạn, các trang bạn xem và ngày, giờ bạn đã truy cập. Chúng tôi cũng thu thập và lưu trữ thông tin mà máy tính hoặc thiết bị di động của bạn cung cấp cho chúng tôi về việc bạn sử dụng trang web, chẳng hạn như loại trình duyệt, loại máy tính hoặc thiết bị di động, ngôn ngữ trình duyệt, địa chỉ IP, nhà cung cấp dịch vụ di động, URL được yêu cầu và áp dụng.

f. Mạng và liên hệ được liên kết

Nếu bạn chọn kết nối hồ sơ của Henry Le Chess với mạng xã hội hoặc các trang mạng trực tuyến như facebook hoặc google, bạn sẽ được yêu cầu chia sẻ danh bạ của bạn với Henry Le Chess. Nếu bạn đồng ý với việc chia sẻ này, để thuận tiện cho việc kết nối, chúng tôi thông báo cho mọi người liên hệ của bạn rằng bạn đã tham gia Henry Le Chess để bạn và các liên hệ của bạn có thể tìm và theo dõi nhau, bạn có thể tìm thêm những người bạn quen thuộc trên trang web. Bạn có thể điều chỉnh quyền để người dùng theo dõi tiểu sử của bạn trong cài đặt của hồ sơ cá nhân của bạn.

2. Sử Dụng Thông Tin

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của chúng tôi thu thập các mục đích như: cung cấp chức năng của trang web, nâng cao chất lượng trang web, cá nhân hóa trải nghiệm của bạn, điều chỉnh nội dung và thông tin mà chúng tôi có thể gửi hoặc hiển thị cho bạn, cung cấp tùy chỉnh vị trí, trợ giúp được cá nhân hóa và các đề xuất, theo dõi việc sử dụng trang web, tạo điều kiện cho việc thực hiện các đơn đặt hàng của bạn được đăng trên trang web, cung cấp phản hồi cho các doanh nghiệp và chuyên gia có sản phẩm hoặc dịch vụ được liệt kê trên trang web; xử lí, lưu trữ và cung cấp thông tin liên lạc của bạn; cung cấp dịch vụ khách hàng, cải thiện sản phẩm và dịch vụ; thực hiện các hoạt động kiểm soát chất lượng và chống spam và gian lận; hiển thị quảng cáo có liên quan (trên trang web của chúng tôi và các trang web của bên thứ ba); đánh giá sự thành công của quảng cáo; cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ; liên lạc với bạn về việc bạn sử dụng trang web và bất kì yêu cầu nào; cho phép các bên thứ ba liên hệ với bạn thông qua trang web; đáp ứng các yêu cầu của bạn; gửi cho bạn thông tin tiếp thị và thông báo cho bạn (theo cách được mô tả bởi chính sách bảo mật này và được ban quản lí trong cài đặt tài khoản của bạn); sao lưu hệ thống của chúng tôi và cho phép khôi phục những lỗi sai, tăng cường bảo mật của trang web; thực hiện các giao dịch được ủy quyền của bạn trên trang web, sử dụng theo yêu cầu hoặc sự đồng ý của bạn và tuân thủ các nghĩa vụ pháp lí.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập để hiểu rõ hơn cách người dùng truy cập, sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi, trên cơ sở tổng hợp và cá nhân, để cải thiện trang web và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu và sở thích của người dùng, phát triển các sản phẩm, dịch vụ bổ sung và cho các mục đích nghiên cứu và phân tích khác. Đôi khi chúng tôi cũng có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi và sẽ sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập để quản lí chương trình khuyến mãi và khảo sát để phân tích kết quả cho mục đích nghiên cứu và tuân thủ các yêu cầu pháp lí liên quan đến các chương trình khuyến mãi đó.

3. Chia Sẻ Thông Tin Của Bạn

Chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin liên hệ cá nhân của bạn (chẳng hạn như địa chỉ email được liên kết với đăng kí tài khoản của bạn) cho bên thứ ba vì mục đích tiếp thị của riêng họ. tuy nhiên, trong một số trường hợp Henry Le Chess có thể cho phép các bên thứ ba, bao gồm cả những người dùng khác và đối tác của Henry Le Chess, liên hệ vói bạn thông qua trang web, bao gồm cho các mục đích tiếp thị. Ngoài ra, bất kì thông tin nào bạn chia sẻ công khai qua hồ sơ của bạn đều có sẵn cho người dùng thứ ba và khách truy cập vào trang web; chúng tôi không thể kiểm soát việc sử dụng của bên thứ ba đó hoặc tiết lộ thêm thông tin bổ sung của bạn. Chúng tôi có thể chia sẻ một số thông tin nhất định về bạn với các bên thứ ba về việc bạn sử dụng trang web. Việc chia sẻ thông tin của chúng tôi với các bên thứ ba thường rơi vào các loại mục đích sau:

a. Đại lí, nhà thầu và cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với đại lí, đối tác thương mại điện tử và nhà thầu hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác để thực hiện hiệu suất và chức năng của trang web, đáp ứng yêu cầu của bạn hoặc giao dịch thương mại được ủy quyền, hoặc cung cấp hỗ trợ khách hàng.

b. Phân tích và sử dụng

chúng tôi có thể chia sẻ thông tin người dùng theo dạng không được chỉ định hoặc tổng hợp với bên thứ ba, chẳng hạn như nhà quảng cáo, chuyên gia và các doanh nghiệp khác. Ví dụ: chúng tôi có thể tiết lộ cho một doanh nghiệp số lượng người dùng đã xem sản phẩm của họ. Các doanh nghiệp hoặc chuyên gia tham gia vào Henry Le Chess cũng có thể truy cập dữ liệu sử dụng liên quan đến hồ sơ công khai của bạn. Ví dụ: doanh nghiệp có thể thấy được xác định bởi tên người dùng hồ sơ cá nhân công khai của bạn, bất kì hình ảnh nào và bất kì thông tin nhận dạng hồ sơ công khai nào khác (nhưng không được xác định bằng mail hoặc thông tin tài khoản không công khai của bạn), thêm sản phẩm của họ vào một trong những danh sách mong muốn của bạn vào một ngày cụ thể.

c. Mạng quảng cáo của bên thứ ba

Chúng tôi sử dụng công ty quảng cáo của bên thứ ba để phân phối quảng cáo trên trang web của bên thứ ba và có thể làm việc với họ để phân phát quảng cáo trên trang web của chúng tôi cũng như giúp chúng tôi đánh giá hiệu quả quảng cáo của chúng tôi. Các công ty này sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác để thu thập thông tin (không bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email hoặc số điện thoại) về lượt truy cập vào trang web này và các trang web khác để cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu cho bạn. Vui lòng xem phần quảng cáo của bên thứ ba bên dưới để biết thêm thông tin.

d. Các thực thể liên quan

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các công ty con, liên doanh hoặc các công ty khác đang được kiểm soát chung, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ yêu cầu họ tôn trọng chính sách bảo mật của chúng tôi.

e. Chuyển khoản kinh doanh

Nếu chúng tôi có thu mua hoặc sáp nhập với một pháp nhân khác, nếu hầu hết tài sản của chúng tôi được chuyển giao cho một công ty khác hoặc là một phần của quá trình phá sản, chúng tôi có thể chuyển thông tin chúng tôi đã thu thập về bạn cho một công ty khác. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ một số thông tin cá nhân cho một công ty như là một phần của kế hoạch hoặc đánh giá cho việc sáp nhập, mua lại hoặc chuyển giao tài sản lớn hơn.

f. Người dùng khác

Thông tin công khai mà bạn đăng trên trang web (ví dụ: hình ảnh, nhận xét, tiểu sử của bạn) sẽ được công khai cho những người dùng khác của Henry Le Chess. Thông tin bạn đăng trên trang web là dành cho mục đích công cộng, bao gồm hình ảnh, nhận xét, ý tưởng và thông tin cá nhân của bạn. Bằng cách đăng lên trang web, bạn đã cho phép chúng tôi công khai tài liệu do bạn đăng.

g. Điều tra

Chúng tôi có thể điều tra và tiết lộ thông tin về bạn, như được luật hiện hành cho phép, nếu chúng tôi tin rằng điều tra hoặc tiết lộ đó là cần thiết để tuân thủ quy trình pháp lý và hướng dẫn, thi hành pháp luật, chẳng hạn như thủ tục tố tụng tư pháp hoặc quy trình pháp lý khác được cung cấp cho chúng tôi để ngăn chặn, điều tra hoặc xác định các sai lầm có thể liên quan đến trang web, hoặc hữu ích để bảo vệ quyền lợi, danh tiếng, tài sản của chúng tôi hoặc của người dùng.

4. Henry Le Chess Truyền Thông

Khi bạn tham gia vào Henry Le Chess bằng cách đăng kí một tài khoản hoặc tạo một hồ sơ, bạn sẽ nhận được một bản tin từ Henry Le Chess về các dịch vụ và tính năng của trang web. Theo luật, bạn cũng đang chọn nhận các email khác từ chúng tôi mà bạn có thể quan tâm là thành viên của cộng đồng Henry Le Chess. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu bạn đồng ý nhận thông báo bằng văn bản từ chúng tôi. Bạn có thể quản lí tùy chọn email và cảnh báo trong cài đặt tài khoản của mình, nhưng lưu ý rằng bạn không thể chọn không nhận được một số thông báo quản trị pháp lý nhất định từ chúng tôi. Nếu bạn không chọn nhận email cho các đề xuất hoặc thông tin khác mà chúng tôi cho rằng bạn có thể quan tâm, chúng tôi vẫn có thể gửi cho bạn email giao dịch về tài khoản của bạn hoặc bất kì dịch vụ nào của chúng tôi mà bạn yêu cầu hoặc nhận từ chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể chọn không tham gia hoàn toàn bất kì tin nhắn văn bản nào – giao dịch hay cách khác từ chúng tôi.

Ngoài ra, bằng cách tham gia, bạn đồng ý nhận phản hồi và thông tin liên hệ từ bên thứ ba trong trang web của bạn. Nếu bạn không muốn các bên thứ ba xem thông tin đó, bạn không nên đăng bất kỳ thông tin nào trong hồ sơ hoặc trang web của mình.

5. Cookie & Các Công Nghệ Theo Dõi Khác

Chúng tôi và các bên thứ ba mà chúng tôi tương tác, bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba của chúng tôi, sử dụng cookie liên quan đến việc bạn sử dụng trang web và trang web của bên thứ ba. Cookie là các tệp dữ liệu nhỏ có thể nhận dạng duy nhất và nằm trong số các địa điểm khác trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, trong email chúng tôi gửi cho bạn và trên trang web của chúng tôi. Email HTML cho khách hàng của chúng tôi (ví dụ: để giúp chúng tôi theo dõi phản hồi email, tập lệnh java, tệp nhật kí và công nghệ tương tự) để theo dõi và phân tích việc sử dụng trang web và tạo điều kiện quảng cáo trên trang web của chúng tôi và các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi có thể sử dụng cookie để thu thập hoặc truyền tải thông tin về bạn và việc bạn sử dụng trang web hoặc trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như loại trình duyệt, tùy chọn tìm kiếm, dữ liệu liên quan đến quảng cáo được hiển thị cho bạn hoặc bạn đã chấp nhận vào sở thích của bạn trên trang web của chúng tôi và ngày, giờ sử dụng của bạn. Khi chúng tôi sử dụng cookie, chúng tôi thực hiện các tính năng và quy trình bổ sung của trang web, cung cấp xác nhận và bảo mật cho các giao dịch của bạn trên trang web, lưu trữ tùy chọn của bạn, tạo điều kiện cho quảng cáo có liên quan và giúp chúng tôi tìm hiểu thêm về cách người dùng tương tác với trang web và hiểu hoạt động sau khi bạn rời khỏi trang web của chúng tôi. Cookie của chúng tôi có thể liên tục hoặc được lưu trữ trong một phiên bản duy nhất.

Bạn có thể chọn không tham gia theo dõi bên thứ ba cho các mục đích quảng cáo nhất định (như được thảo luận) có thể giúp bạn kiểm soát quảng cáo được các bên thứ ba nhắm mục tiêu theo dõi hoạt động của bạn trên trang web. Có thể vô hiệu hóa một số cookie nhất định trên thiết bị hoặc cài đặt trình duyệt của bạn. Phương pháp vô hiệu hóa cookie có thể khác nhau tùy theo thiết bị và trình duyệt, nhưng thường có thể được tìm thấy trong các tùy chọn hoặc cài đặt bảo mật. Tuy nhiên, làm như vậy có thể ảnh hưởng đến khả năng sử dụng trang web của bạn. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi sử dụng cookie ở trên, vui lòng không sử dụng trang web này.

Xin lưu ý rằng, chúng tôi không thay đổi hành vi của hệ thống trên trang web để đáp ứng các yêu cầu không theo dõi trình duyệt. Tuy nhiên, bạn có thể tắt theo dõi nhất định như được đề cập trong phần này (ví dụ: bằng cách tắt cookie hoặc chọn không tham gia mạng quảng cáo).
Chúng tôi cũng sử dụng các thiết bị và ứng dụng tự động, chẳng hạn như Google Analytics, để đánh giá việc chúng tôi sử dụng trang web và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp; bạn có thể chọn không tham gia Google Analytics và xem lại chính sách bảo mật của mình tại đây. Chúng tôi sử dụng những công cụ này để thu thập thông tin phi cá nhân về người dùng của chúng tôi để giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ, hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Các nhà cung cấp phân tích có thể sử dụng cookie để thực hiện dịch vụ của họ và có thể kết hợp thông tin họ thu thập về bạn trên trang web của chúng tôi với thông tin khác mà họ thu thập. Chính sách này không bao gồm việc sử dụng dữ liệu của bên thứ ba.

6. Quảng Cáo Của Bên Thứ Ba

Như đã lưu ý, chúng tôi làm việc với các bên thứ ba như nhà quảng cáo mạng để phân phát quảng cáo trên các trang web của bên thứ ba hoặc các phương tiện truyền thông khác và được đánh giá sự thành công của các chiến dịch quảng cáo của chúng tôi. Chúng tôi, bao gồm facebook, Google và những người khác (cả facebook và Google cung cấp thêm một số hoạt động quảng cáo nhất định và duy trì chính sách bảo mật của họ đối với việc thanh toán các dịch vụ quảng cáo dựa trên sở thích của họ). Chúng tôi cũng có thể làm việc với bên thứ ba để hiển thị quảng cáo trên trang web của chúng tôi.

Nhà cung cấp, nhà quảng cáo, nhà tài trợ hoặc dịch vụ đo lường lưu lượng truy cập của bên thứ ba có thể sử dụng cookie, javaScript, Flash LSO và các công nghệ theo dõi khác để đo lường hiệu quả của quảng cáo và cá nhân hóa nội dung quảng cáo của bạn. Điều này cho phép chúng tôi và các bên thứ ba này nhắm mục tiêu quảng cáo đến bạn cho các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm, dựa trên các hoạt đọng của bạn trên trang web và trang của chúng tôi và các trang web khác. Cookie của bên thứ ba và các công nghệ khác chịu sự điều chỉnh của chính sách bảo mật của các bên thứ ba riêng lẻ, không phải là quy tắc. Chúng tôi có thể cung cấp cho nhà quảng cáo bên thứ ba thông tin về các thành viên của chúng tôi hoặc cho phép họ thu thập thông tin nhất định thông qua trang web của chúng tôi (ví dụ: địa chỉ IP và thông tin nhân khẩu học), nhưng chúng tôi không tiết lộ tên, thông tin liên hệ hoặc thông tin nhận dạng cá nhân khác của bạn.

Bạn có thể tiếp tục nhận quảng cáo dựa trên trang web cụ thể mà bạn đang xem (tức là quảng cáo được nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh). Ngoài ra, nếu trình duyệt của bạn được định cấu hình từ chối cookie hoặc sau đó bạn xóa cookie, việc chọn không tham gia của bạn có thể không hiệu quả. Thông tin bổ sung có sẵn trên các trang web được liệt kê ở trên.

7. Tiện Ích Truyền Thông Xã Hội

Trang web của chúng tôi có thể bao gồm các tính năng và tiện ích truyền thông xã hội, chẳng hạn như nút “Thích” trên Facebook và nút “Chia sẻ” này cũng như các chương trình tương tác nhỏ khác chạy trên trang web và dịch vụ trên các trang web của bên thứ ba và cho phép một số tính năng để làm việc (ví dụ: blog và bình luận). Các tính năng này có thể thu thập địa chỉ IP của bạn, trang bạn đang truy cập và có thể đặt cookie để cho phép tính năng này hoạt động đúng và cho các mục đích khác. Khi các tính năng này được hiển thị trên Trang web của chúng tôi và được các bên thứ ba lưu trữ và phải tuân thủ chính sách bảo mật của chúng không phải chính sách này. Tương tác của bạn với các tính năng này chịu sự điều chỉnh của chính sách bảo mật của công ty cung cấp chúng.

8. Trang Của Bên Thứ Ba

Các doanh nghiệp của bên thứ ba, chẳng hạn như nhà bán lẻ hoặc thương nhân điện tử, có thể duy trì một trang hồ sơ Henry Le Chess và chúng tôi có thể lưu trữ các trang web sử dụng Henry Le Chess cho các doanh nghiệp sử dụng. Các sản phẩm thiết kế website của chúng tôi, Các doanh nghiệp này và Henry Le Chess có thể thu thập một số thông tin nhất định, bao gồm thông tin liên hệ của bạn, được gửi qua các trang tiểu sử và trang web này. Việc sử dụng thông tin chúng tôi thu thập được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật này, nhưng việc sử dụng bất kỳ thông tin nào được thu thập bởi bên thứ ba hoặc bạn gửi qua Henry Le Chess tuân thủ chính sách và thực hiện của chính họ, chứ không phải chính sách bảo mật này.

9. Lựa Chọn & Truy Cập Thông Tin Cá Nhân Của Bạn

Bạn có các lựa chọn nhất định về cách kiểm soát dữ liệu, bao gồm thông tin tiểu sử được hiển thị công khai, cài đặt liên hệ, liên kết mạng và xóa theo dõi bên thứ ba cho các mục đích quảng cáo nhất định. Các tùy chọn này được mô tả trong chính sách bảo mật trong các phần liên quan. Ngoài ra, bạn có thể sửa đổi bất kỳ thông tin tài khoản nào bạn gửi bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và cập nhật thông tin tiểu sử của bạn. Xin lưu ý rằng các bản sao của thông tin bạn đã cập nhật, sửa đổi hoặc xóa có thể tiếp tục lưu trữ trong hệ thống của chúng tôi một khoảng thời gian và chúng tôi có thể lưu giữ các bản sao như là một phần hồ sơ kinh doanh của chúng tôi.

10. Chấm Dứt Tài Khoản và Lưu Giữ Dữ Liệu

Bạn có thể đóng tài khoản của mình bất cứ lúc nào bằng cách chuyển đến cài đặt tài khoản. Khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình, bạn sẽ ngừng cung cấp dữ liệu hiện tại hoặc trong tương lai cho chúng tôi. Hồ sơ công khai của bạn sẽ bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, các bài đăng hoặc nhận xét bạn cung cấp cho trang web trước khi đóng tài khoản của bạn sẽ được công khai, trừ khi bị luật pháp hiện hành cấm. Chúng tôi cũng có thể lưu trữ thông tin về bạn cho các mục đích được ủy quyền theo chính sách bảo mật này, bao gồm bản sao thông tin tài khoản của bạn như một phần hồ sơ kinh doanh của chúng tôi, trừ khi bị pháp luật nghiêm cấm.

11. Trẻ Em

Trang web này dành cho đối tượng khách hàng nói chung và không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi không có thông tin cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu bạn biết rằng trẻ em đã cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của cha mẹ, vui lòng liên hệ và chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xóa thông tin của người đó và chấm dứt tài khoản của con bạn.

12. Bảo Mật

Chúng tôi đã thực hiện các biện pháp bảo vệ để bảo vệ thông tin cá nhân được gửi cho chúng tôi, cả trong quá trình truyền và khi chúng tôi nhận được. Tuy nhiên, không có cách nào để truyền nó qua Internet hoặc thông qua một thiết bị di động hoặc phương pháp lưu trữ điện tử, 100% an toàn – vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn cũng nên thực hiện các bước nhất định để bảo vệ tài khoản và thông tin cá nhân của mình, chẳng hạn như bằng cách chọn mật khẩu mạnh và giữ mật khẩu riêng tư và đăng xuất khỏi tài khoản của bạn khi bạn sử dụng xong.

13. Liên Kết Đến Các Trang Web Khác

Trang web của chúng tôi chứa các liên kết đến các trang web khác mà chúng tôi không kiểm soát. Xin lưu ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm về chính sách bảo mật của các trang web khác. Chúng tôi khuyến khích bạn chú ý khi rời khỏi trang web của chúng tôi và đọc chính sách bảo mật của mỗi trang bạn truy cập. Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho thông tin được thu thập bởi trang web của chúng tôi.

14. Sửa Đổi và Cập Nhật Cho Chính Sách Bảo Mật Này

Chúng tôi sẽ sửa đổi Chính sách bảo mật này khi có những thay đổi cụ thể. Phiên bản mới nhất của Chính sách bảo mật sẽ chi phối việc sử dụng thông tin của chúng tôi về bạn và sẽ được đặt tại đây.

Nếu chúng tôi thực hiện thay đổi quan trọng đối với chính sách bảo mật này, chúng tôi có thể thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo trên trang web. Bằng cách tiếp tục truy cập hoặc sử dụng trang web sau khi những thay đổi này có hiệu lực, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi chính sách bảo mật đã sửa đổi.