Giao Dịch & Thanh Toán

Việc nhận được khoản thanh toán cuối cùng của bạn sẽ cho biết rằng bạn (người mua) đã đọc các Điều khoản và Điều kiện này và rằng bạn đã chấp nhận chúng.

Các Điều khoản và Điều kiện dưới đây là cơ sở của mối quan hệ hợp đồng giữa (covuacaocap.com – thương hiệu Henry Chess Sets (HLC) – đây là website được đăng kí với bộ Công Thương đựơc điều hành bởi: Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Du Lịch Tầm Nhìn Việt và khách hàng của mình. Điều cực kỳ quan trọng là khách hàng của chúng tôi phải hiểu và chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện này cũng như tất cả các nội dung website.

Thanh toán Thanh toán đầy đủ hoặc cuối cùng là bắt buộc, vì bạn mua (các) sản phẩm của chúng tôi. Khoản thanh toán đầy đủ được đề cập đến giá của (các) sản phẩm cũng như số tiền vận chuyển đến địa điểm của bạn (địa chỉ bạn đã cung cấp để giao hàng). Ngay sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ lập hóa đơn để thanh toán (bao gồm cả chi phí vận chuyển nếu được áp dụng).

Giá cả Trên Website Cờ Vua Cao Cấp chấm Com hiển thị giá (các) sản phẩm bằng tiền Việt Nam đồng. Giá đã bao gồm bất kỳ khoản thuế bán hàng nào hoặc nhưng chưa bao gồm VAT nếu có (10% tổng số tiền đã thêm VAT kể từ khi bạn yêu cầu chúng tôi xuất Hóa đơn đỏ VAT).
Giá cả trên website có thế thay đổi theo thị trường, không cần báo trước theo quyết định của chúng tôi.

Hình thức đặt hàng

Quý vị có thể đặt hàng theo 2 hình thức:

  • Đặt hàng trực tuyến qua website
  • Liên hệ trực tiếp tới bộ phận tư vấn thông qua hotline: +84 90 989 6286

Hình thức thanh toán

  • Khách hàng có thể dùng nhiều cách để thanh toán tiền cho: “covuacaocap.com” từ chuyển khoản online, thanh toán qua thẻ Master hay Visa hay các loại thẻ thông dụng.
  • Chỉ cần cho chúng tôi biết bạn có tài khoản ngân hàng nào, chúng tôi sẽ cùng cấp tk phù hợp để bạn thanh toán tiện nhận
  • Trong một số trường hợp “covuacaocap.com“ không chấp nhận Shipcode ở một số vùng hoặc tỉnh thành tuỳ theo điều kiện thực tế